THIẾT KẾ SÀN GỖ CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI , SANG TRỌNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH

THIẾT KẾ SÀN GỖ CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI , SANG TRỌNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Sàn Gỗ Cao Cấp Hoàng Gia
Ngày đăng: 15/05/2023 05:12 PM

    Điều đầu tiên cần quan tâm khi chọn sàn gỗ cho phòng khách là đảm bảo tính thẩm mỹ. Sàn gỗ cho phòng khách phải thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của ngôi nhà và phù hợp với đồ nội thất trong phòng. Với những phòng khách rộng thì nên chọn sàn gỗ có màu đậm, ván sàn bản nhỏ để căn phòng không còn cảm giác trống vắng. Ngược lại, những phòng khách có diện tích chật hẹp thì nên dùng sàn gỗ màu sắc, bản to để nhà thoáng và có cảm giác rộng rãi hơn. Màu sắc sàn gỗ phải phù hợp với những đồ nội thất khác trong phòng tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

    Yếu tố tiếp theo cần quan tâm là độ bền của sản phẩm. Độ bền của sàn gỗ thể hiện ở khả năng chịu nước và chống xước của sản phẩm (http://sangonamhoang.com/product/san-go-kronoswiss-thuy-sy/). Phòng khách là căn phòng có nhiều người đi lại và kê nhiều đồ đạc nặng như tủ kệ, tivi,… vì vậy, sàn gỗ cần phải có khả năng chống xước tốt, độ cứng cao. Và khả năng chịu nước của sàn gỗ cũng phải tốt. Nếu sàn gỗ có khả năng chịu nước và chống xước tốt thì dễ bị cong vênh, phồng rộp hay trầy xước, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của phòng khách.

    Một vấn đề cần đặc biệt quan tâm nữa khi chọn sàn gỗ cho phòng khách là tính an toàn. Phòng khách là căn phòng chính trong nhà, cần yêu cầu tính an toàn cao. Để tránh trơn trượt, xảy ra các tai nạn đáng tiếc thì nên dùng sàn gỗ vân sần nhẹ cho phòng khách, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. 

    Theo xu hướng thiết kế nội thất hiện nay, mọi người thích phong cách hiện đại là chủ yếu. Sàn gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau phù hợp với phong cách của ngôi nhà hiện đại. Dưới đây là một số mẫu sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách hiện đại , sang trọng.