THIẾT KẾ CẦU THANG VỚI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

THIẾT KẾ CẦU THANG VỚI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn Gỗ Cao Cấp Hoàng Gia
Ngày đăng: 16/05/2023 02:26 PM

  Từ thời xa xưa, việc sử dụng cầu thang gỗ đã rất quen thuộc đối với người Việt Nam, cầu thang thường làm bằng tre, gỗ tự nhiên, đơn giản. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thị mọi người gần như lãng quên cầu thang bằng tre, gỗ, thay vào đó là sử dụng các loại gạch, men để lát nền và làm cầu thang. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp ngày càng phát triển đa dạng về chủng loại, chức năng, mọi người lại quay trở lại với việc làm cầu thang gỗ với sàn gỗ công nghiệp bởi tính sang trọng của nó.

  Đặc điểm của cầu thang gỗ công nghiệp

  – Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình nội thất, đặc biệt trở nên độc đáo hơn khi trang trí cầu thang. Với đặc điểm vân gỗ và màu sắc tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp làm cầu thang trở nên thân thiện, bạn sẽ không còn ngại việc phải leo cầu thang nữa. 

  – Đảm bảo chất lượng: Cầu thang gỗ bền chắc hơn với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ được sản xuất và chế tạo theo công nghệ đặc biệt, đảm bảo độ chịu lực cao, có thể làm dầm thang, bậc thang. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước, chống mối mọt, giúp cầu thang được bền lâu mà không bị mất tính thẩm mỹ.

  – Độ an toàn: Cầu thang có yêu khá cao về độ an toàn, với sàn gỗ công nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Sàn gỗ công nghiệp cho cầu thang có loại được thiết kế với vân sần, giúp không bị trơn trượt, an toàn khi dùng làm bề mặt cầu thang.

  – Giá thành thấp: Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho cầu thang. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên làm cầu thang.

  – Tạo sự gần gũi, thân thiện cho người dùng: Chúng ta thường có tâm lý chung là ngại leo cầu thang, sau những ngày làm việc mệt mỏi về nhà lại phải leo 2, 3 tầng cầu thang thì rất ngại. Những với những mẫu cầu thang độc đáo từ sàn gỗ, bạn sẽ bị thu hút bởi nó và không còn thấy leo cầu thang là việc đáng ngại nữa.

  Cầu thang đẹp với sàn gỗ công nghiệp

  Có nhiều mẫu thiết kế cầu thang độc đáo, ấn tượng với sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta không thể ngờ tới.

  thiet-ke-cau-thang-voi-san-go-cong-nghiep

  Cầu thang đơn giản, sang trọng với sàn gỗ công nghiệp

  thiet-ke-cau-thang-voi-san-go-cong-nghiep1

  Cầu thang gỗ dạng xoắn ốc độc đáo, mới lạ

  thiet-ke-cau-thang-voi-san-go-cong-nghiep2

  Cầu thang dạng bậc nhỏ

  thiet-ke-cau-thang-voi-san-go-cong-nghiep3

  Cầu thang gỗ kiểu bước nhịp mới lạ

  thiet-ke-cau-thang-voi-san-go-cong-nghiep4

  thiet-ke-cau-thang-voi-san-go-cong-nghiep5

  Giải pháp tối ưu cho cầu thang nhỏ hẹp

  thiet-ke-cau-thang-voi-san-go-cong-nghiep6

  Hy vọng những mẫu cầu thang gỗ công nghiệp trên có thể giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp, sang trọng hơn. Bạn có thể liên hệ Sàn Gỗ Nam Hoàng để được hỗ trợ:

  CÔNG TY TNHH SX - TM - DV NAM HOÀNG

  Địa chỉ : 587 Phan Văn Trị, Phường 5, Q. Gò Vấp, TPHCM

  Hotline: Mr.Tùng: 0909425366 - Ms. Tuyết :0944755812

  Điện Thoại : 08.6297.4136   -   Fax: 08.6292.4396

  Website: www.sangonamhoang.com - www.sangohornitex.com.vn

  Email: sangonamhoang1@gmail.com