SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM CÓ TỐT KHÔNG?

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM CÓ TỐT KHÔNG?

Sàn Gỗ Cao Cấp Hoàng Gia
Ngày đăng: 16/05/2023 02:18 PM

  Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay có khoảng 50 thương hiệu khác nhau. Trong số đó đã có những cái tên sàn gỗ công nghiệp made in Việt Nam như SÀN GỖ WILSONSÀN GỖ ACACIASÀN GỖ MORSER cũng được nhiều khách hàng ưu ái quan tâm đến. Bạn là người Việt Nam, bạn cũng muốn sử dụng những loại hàng hóa do chính người Việt Nam sản xuất, nhưng bạn đang phân vân không biết sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không? chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

  Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

  Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, là những tấm sàn gỗ do chính người Việt Nam thiết kế và sản xuất dựa theo nhu cầu thực tế của người Việt, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại nhất của những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới vì vậy, sàn gỗ công nghiệp made in vietnam có những ưu điểm sau:

  - Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, đặc biệt là ở miền Bắc Việt Nam, khí hậu thay đổi theo 4 mùa vì vậy, sàn gỗ công nghiệp phải có khả năng đàn hồi tốt, khả năng chịu ẩm, chịu nước và chống mốc, mối, mọt cực tốt. Dựa trên yêu cầu thực tế đó nên những dòng sàn gỗ cao cấp được sản xuất tại Việt Nam đã có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt, không thua kém các thương hiệu cao cấp nhập khẩu.
  - Việt Nam đã từng được mệnh danh là một vùng đất trù phú với “rừng vàng, biển bạc, đất phì nhiêu”, cho đến nay mặc dù nguồn tài nguyên rừng của chúng ta đã bị giảm đi đáng kể nhưng những diện tích đất trồng rừng mới ngày càng được mở rộng, vì vậy nguồn tài nguyên gỗ ở nước ta cũng khá lớn, hơn nữa chúng ta lại không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí cho việc vận chuyển đi lại, xuất nhập khẩu… vì vậy giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thường rẻ hơn nhiều so với các loại sàn gỗ nhập khẩu cao cấp.
  - Những mẫu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam, được người Việt thiết kế vì vậy chúng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đặc biệt là rất hợp gu thẩm mỹ của người Việt.
  - Sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu Việt cũng có nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn từ sàn gỗ công nghiệp cao cấpcho tới sàn gỗ giá rẻ. Bạn có thể tùy thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng thực tế để chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất.

  Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không?

  Sau khi phân tích một vài ưu điểm và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Việt. Giờ tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam không.

  - Nếu bạn là tín đồ của những món hàng made in Việt Nam, bạn muốn sử dụng những mặt hàng do người Việt sản xuất, bạn muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của cả đất nước thì chẳng có lý do gì mà bạn không thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Việt cả.
  - Nếu bạn đặt yếu tố giá cả lên hàng đầu, bạn muốn mua sàn gỗ giá rẻ thì sàn gỗ Việt là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.
  - Chất lượng sàn gỗ công nghiệp của chúng ta chưa cao lắm, vì vậy, với mức giá thành rẻ thì bạn có thể lắp những tấm ván lót sàn gỗ Việt này ở những không gian có môi trường, không khí, nhiệt độ lý tưởng như các phòng điều hòa, khu vực có mật độ di chuyển thấp như văn phòng, phòng ngủ, khách sạn, phòng thờ…

  Để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về sản gỗ việt nam, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX - TM - DV NAM HOÀNG

  Địa chỉ : 587 Phan Văn Trị, Phường 5, Q. Gò Vấp, TPHCM

  Hotline: Mr.Tùng: 0909425366 - Ms. Tuyết :0944755812

  Điện Thoại : 08.6297.4136   -   Fax: 08.6292.4396

  Website: www.sangonamhoang.com

  www.sangohornitex.com.vn

  Email: sangonamhoang1@gmail.com