Công Ty TNHH Sàn Gỗ Cao Cấp Hoàng Gia

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Cao Cấp Hoàng Gia

Sàn Gỗ Cao Cấp Hoàng Gia

Công Ty TNHH SÀN GỖ CAO CẤP HOÀNG GIA  khởi đầu từ đầu năm 2011, sau hơn 12 năm nỗ lực không ngừng, Công Ty TNHH SÀN GỖ CAO CẤP HOÀNG GIA  dần khẳng định được vị trí là Công ty Sàn Gỗ Công Nghiệp SỐ 1 Tại Việt Nam .

 

Luôn bám sát sứ mệnh " Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, đem lại sự hài lòng cho các khách hàng, cho xã hội, cho tổ chức và cho các thành viên", tới nay Công Ty Sàn Gỗ HOÀNG GIA đã mang lại sự hài lòng cho trên 7000 khách hàng qua các dịch vụ của HOÀNG GIA : Thi Công Lắp Đặt Sàn Gỗ, Cung Cấp Sàn Gỗ, Bảo Hành Bảo Trì Sàn Gỗ, rèm cửa, giấy dán tường.... Một số đối tác tiêu biểu của HOÀNG GIA là các công ty xây dựng, nhà thầu có uy tín trên thị trường tại TP.HCM. Và HOÀNG GIA ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước, bởi:

1. Sự chuyên sâu về dịch vụ Sàn Gỗ : Không chỉ dừng lại ở con số 1-2 kỹ sư đạt chuyên môn cao; Với quyết tâm xây dựng chất lượng dịch vụ cao nhất, HOÀNG GIA hiện có đội ngũ chuyên nghiệp . Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho HOÀNG GIA trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

2. Chi phí tối ưu và hiệu quả bền vững : Với năng lực triển khai tối ưu dịch vụ tốt, HOÀNG GIA có thể cam kết một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thực tế thấp hơn 20-25% so với các đối thủ cạnh tranh có chất lượng tương đương. Đồng thời, chúng tôi cam kết về hiệu quả bền vững cho các công trình của Khách hàng.

3. Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp: HOÀNG GIA từng bước là công ty sàn gỗ hàng đầu của Việt Nam, áp dụng quy trình triển khai dịch vụ theo chuẩn ISO 9001: 2008, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu triển khai. Tại HOÀNG GIA , chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy cùng Công Ty Sàn Gỗ HOÀNG GIA “tạo sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn”...

 

 

 

SÀN GỖ CAO CẤP HOÀNG GIA

Địa chỉ: 587 PHAN VĂN TRỊ, P.5, QUẬN GÒ VẤP

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG SẼ LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG.

Hotline: 0909425366 - 0944755812