Công trình Sàn Gỗ camsan 4500

Sàn gỗ Camsan 4500 thuộc bộ sưu tập Avangard của thương hiệu Camsan. Đây là dòng 10mm hèm Vgroove. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong cả mục đích  nhà ở. và mục đích thương mại. Sản phẩm có thể được lắp đặt trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp … hay những nơi đi lại cao như phòng tập, nhà hàng, văn phòng..

Ưu điểm sàn gỗ Camsan 4500

✅Màu sắc nâu đen vân gỗ Óc Chó  Italia một mảng trên 1 thanh ván sàn. Gam màu vân gỗ này mang đến cho không gian sự sang trọng và cá tính. Kiểu màu này hiện rất được ưa chuộng khi nó phối tốt với kiểu nội thất óc chó thịnh hành hiện nay tại Việt Nam.

✅Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới ẩm có khí hậu tương đồng với Việt Nam. Do đó, sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp của Camsan hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, có độ trương nở dưới 10% khi ngâm nước.

✅Độ cứng, chắc của sàn Camsan rất cao, nên giúp cho sàn chống vỡ nứt khi va đập mạnh, có thể chịu được lực nén của đồ vật nặng trên sàn
Khả năng chống trầy xước, trơn trượt tốt, đảm bảo an toàn và độ bền cho sàn gỗ.

✅ Với tiêu chuẩn môi trường E0, sản phẩm hoàn toàn không độc hại và ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, người già. Với các sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường, khi đóng kín cửa trong phòng lát sàn gỗ, bạn có thể ngửi thấy ngay mùi khó chịu.

Thi công sàn gỗ Camsan 4500

  • ‼ Khuyến nghị  thi công ván sàn gỗ công nghiệp sau cùng  khi các hạng mục khác đã hoàn thiện. Mục đích để tránh các đội thợ thi công hạng mục khác làm xước bề mặt sàn .
  • ‼ Đối với nhà xây mới nên để cốt chờ là 1,3 cm vì nền khi lát sàn gỗ sẽ cao hơn 1,3 cm so với trước khi thi công.
  • ‼ Trước khi lát sàn cần vệ sinh bề mặt sàn sạch và tẩy những chỗ lồi trên sàn. Sau đó rải lớp lót rồi ghép sàn trên lớp lót.
  • ‼ Phương pháp thi công sàn hèm V theo kiểu bậc thang hoặc sole 1-2-3 tùy đặc thù không gian . Chú ý sàn gỗ phải để cách chân tường tối thiểu 1cm tạo khe co giãn cho sàn . 

Điểm khác biệt của sản phẩm Camsan tại sàn gỗ Hoàng Gia

⭐ Sàn gỗ Hoàng Gia phân phối sản phẩm sàn gỗ Camsan 4500 chính hãng. Chúng tôi cung cấp giấy tờ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm .

⭐ Đơn giá chúng tôi cung cấp là đơn giá hoàn thiện bao gồm công lắp đặt và lớp lót.

⭐ Sản phẩm chúng tôi cung cấp nguyên tem mác , bao bì có thông số kĩ thuật và tên nhà máy .Trên thanh ván sàn gỗ, có thông số xuất xưởng và dòng chữ Made in Turkey.

⭐ Đội ngũ thợ lành nghề thi công sàn gỗ theo chuẩn kỹ thuật và nhanh chóng. Đồng thời kinh nghiệm của họ cũng hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành .

⭐ Sản phẩm được bảo hành 25 năm tại sàn gỗ Hoàng Gia . Nhận sửa chữa , bảo trì với chi phí thấp trên thị trường.

 

Hotline

0944.755.812