CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN KHÁCH SẠN

CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN KHÁCH SẠN

Sàn Gỗ Cao Cấp Hoàng Gia
Ngày đăng: 15/05/2023 05:30 PM

  Vì sao nên dùng sàn gỗ cho không gian khách sạn?

  Sàn gỗ công nghiệp tính thẩm mỹ cao, vì vậy được sử dụng nhiều trong các công trình có quy mô lớn. Với sàn gỗ ta dễ dàng phối hợp được các màu sắc, dễ dàng biến tấu tạo ra các không gian khác nhau… Khi dùng sản phẩm từ gỗ ta sẽ cảm thấy mọi thứ tự nhiên và trang nhã hơn…

  Xu hướng “trở về với thiên nhiên” đang là xu hướng thịnh hành của thế kỉ 21. Bởi vì thiên nhiên luôn làm con người cảm thấy bình yên nhất. Sàn gỗ luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc gỗ rất tự nhiên, hương thơm của gỗ thì dịu nhẹ và dễ chịu. Đi trong không gian như thế, ta cảm giác thư thái.

  Sử dụng sàn gỗ công nghiệp tiện hơn việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên vì sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng sửa chữa, thay mới những tấm ván nhỏ khi chúng gặp vấn đề. Sàn gỗ tự nhiên thường mất chi phí cho việc thay mới toàn bộ diện tích rất lớn của không gian khách sạn. Giá cả sàn gỗ công nghiệp bây giờ cũng rất cạnh tranh và hợp lí.

  loai-san-go-nao-thich-hop-voi-khong-gian-khach-san

  Loại sàn gỗ nên lựa chọn cho khách sạn

  Khách sạn là một nơi không gian rộng lớn và có lượng người đi lại rất lớn, vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ phải được tính toán cẩn thận. Bạn nên chọn loại sàn gỗ vân sần nhẹ và có khả năng chịu mài mòn lớn.

  Khách sạn luôn mở cửa thoáng là điều tốt cho sàn gỗ. Nhưng chịu nhiều ánh nắng sẽ làm gỗ nhanh mất màu vì vậy nên chọn loại sàn chịu nhiệt, giữ màu, và chịu nước tốt.

  Về màu sắc, chúng ta có thể chọn màu sắc tùy theo phong cách của mỗi khách sạn. Phối hợp làm sao cho nó hài hòa, vừa đa dạng cho từng gian phòng vừa thống nhất với không gian chung.

  Bạn nên lựa chọn sàn gỗ có thương hiệu uy tín xuất xứ từ Châu Âu: như sàn gỗ Đức, Thụy Sĩ.sàn gỗ thụy sĩ (http://sangonamhoang.com/product/san-go-kronoswiss-thuy-sy/|) là một trong những sàn gỗ công nghiệp cao cấp hàng đầu luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã, độ an toàn, tính thẩm mỹ và giá cả sản phẩm.

  loai-san-go-nao-thich-hop-voi-khong-gian-khach-san.

  Địa chỉ mua sàn gỗ cho khách sạn uy tín tại tp HCM

  Ở tp HCM hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sàn gỗ cao cấp. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ là sàn gỗ đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm: mẫu mã đẹp, khả năng chịu nước, chống thấm tốt, dễ lắp đặt… Để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng uy tín bạn hãy liên lạc với chúng tôi. Địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.