Xu hướng lựa chọn mới: Sàn gỗ công nghiệp chống ồn

Vì sao cần sàn gỗ chống ồn cho không gian yên tĩnh?

Như đã nói ở trên, việc cách âm, giảm ồn cho các căn hộ là nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

 

Tiếng ồn trong chung cư, gia đình được phân loại thành 2 loại âm thanh:

  • Lọại truyền trong không gian
  • Âm thanh truyền qua kết cấu.

Âm thanh trong không gian chính là tiếng người, tiếng loa, tiếng xe … Còn âm thanh truyền trong kết cấu chẳng hạn như tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng xê dịch đồ vật. Và rất nhiều người mắc sai lầm nghĩ rằng nếu tăng độ dày của kết cấu sẽ ngăn được tiếng ồn.

Trên thực tế, tiếng ồn truyền qua kết cấu đặc dễ hơn truyền qua không khí. Âm thanh từ quả bóng ở căn hộ tầng trên cho thấy kết cấu sàn không hề làm giảm tiếng ồn.

Bên cạnh đó, kết cấu không liên tục, cũng có tác dụng cách âm, giảm ồn. Khoảng rỗng giữa hai lớp càng lớn thì khả năng cách âm càng cao và cần đảm bảo không có lỗ thông, khe hở.

Khi xã hội càng phát triển thì những nhu cầu về nghỉ ngơi con người ngày càng tăng. Không gian yên tĩnh dường như cũng được yêu thích hơn, nhất là khi ở nhà. Vì thế, cần sự an toàn cho sức khỏe và với đặc tính thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Không gian yên tĩnh cần sự êm ái, nhẹ nhàng, vì thế nếu dùng sàn gỗ khi bước đi sẽ không phát ra tiếng động mạnh, không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Sàn gỗ là vật liệu có độ bền cao, nếu được sử dụng ở những nơi có ít người đi lại và không hoạt động va chạm mạnh vào thì sàn gỗ sẽ càng bền lâu hơn.

Sàn gỗ giảm ồn Binyl Pro – Sự lựa chọn thông minh cho không gian yên tĩnh

Để khắc phục tình trạng trên, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một loại sàn gỗ có tên gọi là sàn gỗ chống ồn, giúp bạn khắc phục tình trạng khó chịu trên – Binyl Pro

Ván sàn gỗ cao cấp Binyl thuộc tập đoàn KRONOSPAN Lampertswalde của Cộng Hòa Liên Bang Đức được nhập khẩu độc quyền bởi Wilson Việt Nam.

Sản phẩm qua nhiều năm liền được ấp ủ và nghiên cứu tích cực từ việc dùng cốt gỗ thật, tạo cấu trúc 4 lớp độc đáo cho đến tự xử lý hoàn toàn tự nhiên đã tạo ra thành quả xứng đáng. KRONOSPAN Lampertswalde  đã mang đến cho nhân loại sau 20 năm chờ đợi 1 dòng sàn gỗ công nghiệp hoàn thiện nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn giảm tiếng ồn, phản xạ phát sinh từ việc đi bộ, đến mức tối ưu thì Binyl Pro là sự lựa chọn thông minh tuyệt vời nhất. Vậy điều gì khiến Binyl Pro làm được điều này vậy?

Hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, không yêu cầu dải chèn nhựa

Binyl Pro sử dụng hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure tiên tiến nhất thế giới giúp sàn nhà bạn yên tĩnh, không có tiếng kêu cót két hoặc tạo ra tiếng động khó chịu khác khi đi lại trong gia đình.

Đồng thời, hệ thống hẻm khóa này còn giúp khóa chất lỏng lâu hơn, ngăn chặn sự cố tràn nước, ngập nước sàn gỗ nhà tắm, giúp ván sàn lâu bền hơn.

 

Không chỉ giảm ồn hiệu quả, mà Binyl Pro còn xứng đáng là sàn gỗ chống chịu nước số 1 thế giới.

Công nghệ chống thấm kép O.R.C.A (độc quyền)

Binyl Pro 12mm được áp dụng công nghệ chống thấm độc quyền này nên có thể chống chịu nước lên tới 100h, và được khuyến khích lắp đặt cho phòng tắm (vui lòng tuân thủ quy tắc lắp đặt).

Vân sần vừa phải

Độ sần sàn gỗ công nghiệp Binyl vừa phải giúp hạn chế việc trượt ngã khi đi lại cũng như vệ sinh lau dọn được dễ dàng.

Bề mặt cứng AC5

Đây hính là bề mặt cứng của Binyl Pro đạt tiêu chuẩn AC5 – đây cũng là cấp độ chống trầy xước cao nhất của ván sàn gỗ công nghiệp, đảm bảo độ bền cũng như khả năng chịu va đập tốt nhất của sàn gỗ công nghiệp.

Như vậy, không gian yên tĩnh là xu hướng xã hội hiện đại đang hướng tới. Do đó, việc lựa chọn lắp đặt sàn gỗ chống ồn sẽ giúp các thành viên gia đình bạn có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, thư giãn.

Hotline

0944.755.812